Kristín Lív 11 ára

Í gær fórum við í afmælisveislu til Nonna og Marínu en Kristín Lív, dóttir þeirra, er nýorðin ellefu ára. Ég myndaði afmælisbarnið.

Comments

 1. Hanna skrifar:

  hæhæ.. langar að vita hvernig þú gerir svona skoðanakönnun á bloggið þitt ..

 2. Binni skrifar:

  Þú sækir þér þetta verkfæri á netinu ef þú notar WordPress-vefumsýslukerfið á eigin léni (með MySQL gagnagrunnsstuðningi) hérna.

 3. Hanna skrifar:

  Takk, en hvernig kem ég því inná bloggið svo … fyrirgefðu að ég skuli vera að spyrja þig að öllum þessum leiðindarspurningum … en svo fann ég síðu með helling af nýjum þemum á síðuna en kann bara ekki að vista það inn þannig að ég geti notað það … ég er voða glær. :$ Þetta er síðan http://themes.wordpress.net/. Ég fann þig þegar ég var að googla wordpress og sá að þú kannt á þetta allt. 🙂

  Enn og aftur, fyrirgefðu hvað ég er með leiðinlegar spurningar. :$

 4. Binni skrifar:

  Enskar leiðbeiningar eiga að fylgja verkfærinu, t.d. lestu-mig skjal. Ég endurtek að þetta er eingöngu hægt að nota á eigin vef (þ.e. vef með eigin léni og gagnagrunnsstuðningi). Það merkir m.a. að þú getur ekki notað þetta á hannas.wordpress.com.

 5. Jón Gils Ólason skrifar:

  Skvísan heitir Kristín Lív Svabo Jónsdóttir.

 6. Binni skrifar:

  Já, hvernig læt ég.

 7. Qwerty skrifar:

  Þessi síða hér inniheldur líka helling af dóti sem hægt er að setja á WordPress bloggsíðuna sína. Ég er búinn að vera nota þessa síðu mikið til að „breikka“ síðuna mína aðeins. Þar er til að mynda skoðanakönnun (reyndar sú sama og frá Lester Chan).